Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NÊN MUA MÁY MAY BROTHER HAY JUKI

Trong ngành công nghiệp dệt may thì cũng xuất hiện vô vàn loại máy may công nghiệp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Brother, Juki, Siruba, Jack,... và mỗi thương hiệu lại có những đặc điểm cũng như một số chức năng riêng. Không thể nói sản phẩm nào tốt hơn sản phẩm nào vì mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng khi nhắc đến máy may, hầu hết người dùng đều nghĩ ngay đến 2 “ông trùm” Brother và Juki. Vậy câu hỏi được đặt ra nên mua máy may Brother hay Juki?

Review 12 Mẫu Máy May Công Nghiệp Cho Thợ May

Hầu hết những người may đều làm việc với các loại máy may thương mại khác nhau. Máy may công nghiệp khá khác biệt so với máy may nội địa về cấu tạo và độ bền.Nó cũng có thể xử lý các loại vật liệu khác nhau.  Máy may công nghiệp được chế tạo cho các nhiệm vụ chuyên nghiệp hơn. Các loại máy may công nghiệp được sử dụng để may balo túi xách , quần áo…. Có nhiều loại máy may công nghiệp với các chuyên dụng khác nhau. Hôm nay, May Hợp Phát sẽ review ngắn về những mẫu máy máy công nghiệp.

TOP 2 DÒNG MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

 Máy may 1 kim điện tử chính là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất thời gian gần đây.  Top 2 Dòng Máy May 1 Kim Điện Tử Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay      Đặc biệt máy may 1 kim điện tử đã và đang mang đến cho người dùng những đường may tinh tế, sắc nét.        Vậy loại máy nào chất lượng nhất, bền nhất, bán chạy nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Top 10 thương hiệu máy may công nghiệp được ưa chuộng nhất 2019

Máy may công nghiệp được hiện nay được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau và không phải thương hiệu nào cũng cho chất lượng máy tốt. Chính vì thế, khi có nhu cầu sử dụng máy may thì bạn phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng giữa các thương hiệu để chọn được sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể tham khảo top những thương hiệu máy may công nghiệp được ưa chuộng nhất 2019 dưới đây:

Hướng dẫn cách chọn máy may công nghiệp Juki loại tốt

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy may sử dụng may đủ các loại trang phục. Vậy bạn đã biết máy may công nghiệp Juki loại tốt nào hay chưa? Nếu chưa thì  sẽ hướng dẫn bạn cách chọn máy chất lượng, giá phải chăng nhé.