Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

 

CỬA HÀNG MÁY MAY HOÀNG NAM

Cửa Hàng Máy May Hoàng Nam được biết đến là một cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị và máy móc chất lượng cao thuộc lĩnh vực Dệt – May – Thêu công nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chính hãng. Chúng tôi biết rằng mình có trọng trách mang đến những sản phẩm máy móc hoàn hảo nhất để có thể phục vụ nhu cầu sản xuất cũng như đáp ứng hiệu suất làm việc tối đa cho các doanh nghiệp xưởng may dệt,…

Từ trước đến nay chúng tôi được biết đến là một trong những cửa hàng máy may chuyên cung cấp máy móc cho rất nhiều doanh nghiệp xí nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước. Các dòng sản phẩm máy móc mà chúng tôi đã và đang cung cấp đến tay khách hàng như: phụ tùng của máy may, máy lạng da, máy mổ túi, máy trụ, phụ kiện máy may, máy kansai, máy cắt đầu bàn, máy hãng jack, máy siruba, máy xăm lai, máy may viền nệm ghế ô tô, máy cắt đứng, máy may đáy bao, máy trụ ngang, máy cán rèm cửa, máy dập nút mắt cáo, máy dập mắt cáo điển tử, máy đóng mắt cáo điện tử, nồi ủi hơi công nghiệp, máy may smocking, máy may sofa, máy may balo túi xách, máy may lập trình, máy cắt dây viền tự động, máy dập ly vải, máy cắt dây đai tự động, máy gắn thẻ bài, máy gắn thẻ treo, máy đính thẻ bài, máy quấn chân nút tự động, máy trải vải tự động, máy hút chỉ, máy may hãng juki, máy may da, máy đính cườm tự động, máy may 1 kim, máy may 2 kim, máy vắt sổ, máy viền, máy trụ, máy zingzang, máy rô đê, máy cuốn sườn, máy cuốn lưng, máy vắt lai, móc xích nhiều kim, máy đính bọ, máy đính nút, máy dập nút đồng, máy lập trình, máy may bao, máy cắt vải tự động, máy dò kim, máy ép keo, máy ép nhiệt, máy thêu, máy may gia đình, máy sang chỉ, máy cắt chỉ thừa,..

Những lí do bạn nên chọn mua máy công nghiệp tại Cửa Hàng Máy May Hoàng Nam:

  • Đầu tiên chính là đội ngũ nhân viên tư vấn của cửa hàng máy may Hoàng Nam vô cùng tận tâm và hỗ trợ khách hàng từ a đến z. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn máy nào là phù hợp và tối ưu nhất sự hài lòng của khách hàng là thứ mà chúng tôi luôn hướng tới.
  • Chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, có đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia với trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ đến tận nhà xưởng của khách hàng để hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn sửa máy. Chưa kể chúng tôi có chính sách bảo hành rõ ràng mọi linh kiện thay thế đều sẽ  là chính hãng.
  • Giá thành các sản phẩm đến từ Hoàng Nam có mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường, mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đều là chính hãng đảm bảo chất lượng hoạt động tốt nhất cho năng suất công việc cao nhất.
  • Không những cung cấp máy mới đến khách hàng chúng tôi còn nhận trao đổi máy cũ và còn cả cho thuê máy giúp đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Thông tin liên hệ với cửa hàng máy may Hoàng Nam
 
Địa chỉ: 131A Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM (Cách bệnh viện Quận 12 – 200m)
Điện thoại: 0977 973 083 0902 625 083
Email: hoangnammaymay@gmail.com